Bất động sản thế giới

Những thị trường nhà đất nóng nhất thế giới bắt đầu hạ nhiệt. Giá nhà giảm sẽ khiến tài sản của các hộ gia đình lao dốc và kìm hãm tăng trưởng kinh tế.

 

Giá nhà trung bình tại Australia trong tháng 5 đã ghi nhận mức giảm đầu tiên kể từ tháng 9/2020, với mức giảm cao nhất ở Sydney và Melbourne, hai thị trường bất động sản lớn nhất của nước này.

China Evergrande đang cân nhắc trả tiền và chuyển nợ thành cổ phần cho các chủ nợ nước ngoài. Đó là một phần của kế hoạch tái cơ cấu nợ của tập đoàn địa ốc nợ nần nhất thế giới.

 

Giá nhà tại Mỹ đã tăng lên các mức cao mới và tiếp tục đà tăng. Một số nhà nghiên cứu và các nhà kinh tế cho rằng có những dấu hiệu cho thấy "bong bóng" đang hình thành.

 

Một loạt tập đoàn địa ốc Trung Quốc cho biết không thể công bố báo cáo tài chính đúng hạn. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy ngành bất động sản nước này đang gặp nhiều khó khăn.

Đây là nhận định của nhóm các nhà đầu tư đang quản lý tổng tài sản hơn 2.000 tỷ USD tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, được công bố trong một báo cáo mới đây.

 

Trên khắp nước Mỹ, giá thuê nhà đang tăng nhanh đến mức ở nhiều thành phố, việc mua nhà trở nên hợp túi tiền hơn so với thuê nhà, ngay cả khi giá bán nhà đang cao ngất ngưởng.

 

Thế hệ Y ở Mỹ nhận ra rằng việc sở hữu một ngôi nhà không như những gì họ từng "mơ".

 

Các tập đoàn bất động sản của Trung Quốc đối mặt với khoản thanh toán khổng lồ vào tháng 1. Trong khi đó, những nguồn vốn cần thiết đang bị thu hẹp.

 

China Evergrande - tập đoàn bất động sản lớn thứ hai Trung Quốc - lần đầu vỡ nợ sau nhiều tháng rơi vào cuộc khủng hoảng tiền mặt.

Tại khu dưỡng lão 5 sao này, cuộc đời nghỉ hưu của những người già tại Mỹ luôn như một chuyến nghỉ dưỡng cao cấp, được chăm sóc và nghỉ ngơi thoải mái tuyệt vời.

Xu hướng đồng đầu tư bất động sản đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ đang nản lòng trước giá bất động sản cao ngất ngưởng ở nhiều nơi.

Verosa Park HCM
Scroll_left_01
Scroll_right_01
Hotline:
08888.504.669
Cao Minh Trí
(Chăm sóc khách hàng)
  • zalo
  • phone
  • skype
Đặng Ngọc Mai
(Hỗ trợ kỹ thuật)
  • zalo
  • phone
  • skype
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.