Tài chính - Tiền tệ

Tháng 2/2021, có một số ngân hàng điều chỉnh biểu lãi suất cho vay mua nhà trên thị trường. Còn lại hầu hết các ngân hàng tiếp tục giữ nguyên khung lãi suất ưu đãi so với tháng trước nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua nhà trong năm mới của khách hàng.

 

Có một ít tiền dự trữ thay vì lựa chọn gửi ngân hàng lấy lãi suất hàng tháng, cặp vợ chồng trẻ đã tính toán đầu tư kinh doanh. Nhờ đi đúng hướng nên lãi suất thu về tăng gấp hơn 2 lần.

 

 

Hàng tồn kho của Novaland tăng vọt trong năm 2019 và lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh chính giảm mạnh. Tuy nhiên, lợi nhuận trước thuế và sau thuế vẫn ở mức cao do ghi nhận lãi từ đánh giá lại tài sản.

 

 

Đầu năm 2020, các ngân hàng vẫn tiếp tục triển khai nhiều gói cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi. So với cuối năm 2019, đã có một vài ngân hàng có động thái tăng, giảm lãi suất.

Quyết định số 1870/QĐ-NHNN chính thức được áp dụng từ hôm nay (16/9)

Chốt phiên giao dịch đêm qua 10/9, giá dầu quay đầu sụt giảm; vàng xuống mức thấp nhất 1 tháng; đường thô giảm mạnh. Trong khi giá sắt, thép và kim loại cơ bản đồng loạt tăng cao; cao su cao nhất 3 tuần; cà phê Arabica cao nhất 1 tháng; hạt tiêu tăng.

 

 

Ngân hàng trung ương các nước chạy đua mua vàng trong thời điểm giá vàng thế giới tăng cao kéo theo giá vàng ở nước ta tăng 42,2 triệu đồng/lượng. Giới chuyên gia cảnh báo nên thận trọng mua vàng trong thời điểm này.

 

Báo cáo các giao dịch tiền mặt có giá trị lớn từ 300 triệu đồng trở lên về Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản - Bộ Xây dựng và Cục Phòng, chống rửa tiền...

 

 

Số tiền hỗ trợ các sân bay thua lỗ của Chính phủ Trung Quốc năm 2018 đã tăng gấp ba lần 5 năm trước đó.

 

Theo giới phân tích, khả năng tăng giá cao hơn của vàng sẽ tùy thuộc vào việc FED cắt giảm lãi suất bao nhiêu...

 

Bà Christine Lagarde sẽ trở thành người phụ nữ đầu tiên điều hành chính sách tiền tệ của khu vực sử dụng đồng tiền chung Eurozone...

 

Hoạt động hỗ trợ này diễn ra sau khi lãi suất VND trên thị trường liên ngân hàng có xu hướng tăng nhanh quãng giao dịch gần đây.

 

Các cổ đông của 6 ngân hàng phát triển tỏ ra quan ngại về tiến độ giải ngân các dự án ODA tại Việt Nam hiện nay...

 

 

 

Tâm lý thận trọng trước thềm cuộc gặp lãnh đạo Mỹ-Trung khiến giá vàng chững lại sau đợt tăng bùng nổ vừa qua...

 

Trong khi đó, giá USD tự do và ngân hàng cùng tăng theo sự phục hồi của đồng bạc xanh trên thị trường quốc tế.

 

 

Chỉ tính đầu ngày đến cuối ngày (giờ Việt Nam), giá vàng trong nước đã trồi sụt từ 500-700.000 đồng/lượng. 

 

Đến ngày 20/6, tổng vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đạt 18,47 tỷ USD, bằng 90,8% so với cùng kỳ năm 2018.

 

Đại hội cổ đông của Eximbank đang diễn ra căng thẳng với sự tranh cãi của các nhóm cổ đông và cả vị trí chủ toạ đại hội...

 

Đồng tiền libra của Facebook có khả năng làm mất chủ quyền tiền tệ của một số quốc gia.

Verosa Park HCM
Scroll_left_01
Scroll_right_01
Hotline:
0888.804.669
Cao Minh Trí
(Chăm sóc khách hàng)
  • zalo
  • phone
  • skype
Đặng Ngọc Mai
(Hỗ trợ kỹ thuật)
  • zalo
  • phone
  • skype
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.