Tài chính - Tiền tệ

Theo VBMA, trong phần còn lại của năm 2024, tổng giá trị trái phiếu sẽ đến hạn là 163.860 tỷ đồng, trong đó 42% giá trị trái phiếu sắp đáo hạn thuộc nhóm bất động sản với khoảng 69.627 tỷ đồng.

 

Áp lực trả nợ đối với các nhà phát hành là doanh nghiệp bất động sản trong năm 2024 và 2025 là khá lớn...

Lãnh đạo Vingroup lý giải đây là thời điểm cần tập trung mọi nguồn lực để phát triển mạnh mẽ Vingroup và các thương hiệu trọng điểm, có tiềm năng tăng trưởng cao.

 

Nợ thẻ tín dụng vài triệu, sau vài năm cả gốc lẫn lãi đã lên tới con số tiền tỷ là chuyện có thật.

 

Mỗi ounce vàng tăng gần 50 USD phiên 13/3, khi nhà đầu tư tìm công cụ trú ẩn sau vụ sụp đổ ngân hàng SVB.

Theo Báo cáo tình hình đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) 2 tháng đầu năm 2023 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính đến 20/2/2023, lũy kế tổng vốn FDI vào 63 tỉnh, thành đạt 442,3 tỷ USD.

Ít nhất 10 doanh nghiệp bất động sản đã thông báo chậm trả lãi hoặc gốc trái phiếu trong nửa tháng qua với cùng lý do "chưa thu xếp kịp nguồn thanh toán".

Theo VDSC, NHNN đã có tháng hút ròng mạnh nhất kể từ khi NHNN kích hoạt lại kênh bơm/hút vốn trên thị trường mở từ tháng 06/2022. Dù vậy, cả lãi suất liên ngân hàng và lại suất huy động đều giảm trên diện rộng.

Lãi suất tiền gửi tại các ngân hàng tiếp tục hạ nhiệt, mức lãi suất cao nhất 9,5%/năm chỉ còn lại số ít.

Trong vòng 1 tuần trở lại đây, có rất nhiều ngân hàng đã giảm lãi suất tiền gửi 0,3-1%/năm. Đáng chú ý, từ hôm nay (24/2), thêm một nhà băng giảm 0,3-0,6%/năm ở nhiều kỳ hạn.

Luôn sống trong nỗi ám ảnh về sự thiếu thốn từ gia đình, Amberly Grant luôn khao khát một cuộc sống dư dả, không chịu áp lực về tài chính. Nhờ những bí quyết và nỗ lực của bản thân, cô đã có thể sẵn sàng nghỉ hưu bất cứ lúc nào nhờ sự dư dả từ các khoản thu thụ động.

Tuần qua, báo chí quốc tế đánh giá kinh tế số của Việt Nam ghi nhận những bước tăng trưởng vượt bậc, đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế của đất nước những năm tới.

Verosa Park HCM
Scroll_left_01
Scroll_right_01
Hotline:
08888.504.669
Cao Minh Trí
(Chăm sóc khách hàng)
  • zalo
  • phone
  • skype
Đặng Ngọc Mai
(Hỗ trợ kỹ thuật)
  • zalo
  • phone
  • skype
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.