Người nổi tiếng

 

Sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh cộng sự nỗ lực không ngừng, ông Trần Hùng Huy như 'hổ được chắp thêm cánh', ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp.

Bén duyên với nghiệp môi giới bất động sản vì vẻ hào nhoáng bên ngoài và nghe nói có thu nhập cao, Chủ tịch HĐQT DKRA Vietnam - ông Phạm Lâm đã trải nghiệm những thời điểm khó khăn nhất của nghề trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, cũng như động lực thôi thúc bản thân kiên định, không bỏ cuộc.

 

Ông Đặng Tất Thắng, Phó chủ tịch HĐQT FLC là nhân sự thay thế ông Trịnh Văn Quyết đảm nhiệm vị trí cao nhất trong ban quản trị tập đoàn này sau biến cố ông Quyết bị khởi tố.
 

 

Chủ tịch tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết bị khởi tố, bắt với cáo buộc "thao túng" và "che giấu thông tin chứng khoán", ngày 29/3.

Trong ngày hôm nay, có thông tin đưa việc ông Trịnh Văn Quyết bị tạm hoãn xuất cảnh trong thời gian một tháng, song cơ quan chức năng cho biết chưa có quyết định nào với Chủ tịch FLC.

Tỷ phú Amazon có động thái khác biệt so với vợ cũ để thấy rằng cả hai đã không thể chung lối đi.

Akash và Isha - cặp song sinh ra đời nhờ thụ tinh nhân tạo của tỷ phú Mukesh Ambani - tham gia đế chế kinh doanh gia đình từ năm 2014 và từng bước khẳng định khả năng kế nghiệp tại Reliance Industries.

Bỏ lại gia đình, công việc ở Canada để bắt đầu hành trình mới ở Việt Nam khi chỉ mới đôi mươi, với vỏn vẹn 800 USD, Michael Piro dấn thân vào lĩnh vực bất động sản, vì tâm đắc một câu nói của tỷ phú Donald Trump.

Bà Marta Ortega - con gái út tỷ phú Amancio Ortega - sẽ đảm nhận vị trí Chủ tịch Inditex là công ty mẹ Zara - tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới.

18 năm qua là thời gian để doanh nhân Lương Trí Thìn – Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh khẳng định bản lĩnh, tầm nhìn sâu rộng, đưa Đất Xanh vươn mình trở thành Tập đoàn bất động sản hùng mạnh, xây dựng tiềm lực để tiếp tục viết lên câu chuyện Đất Xanh.

Từng bị loại “ngay vòng gửi xe” khi đi phỏng vấn xin việc làm môi giới BĐS, anh Đỗ Trần Toàn, hiện là Tổng giám đốc Công ty CP MIZ Holdings nhớ lại kỷ niệm khó quên của mình, mà theo cách anh nói: Chỉ có thể là chữ "duyên" với BĐS.

Verosa Park HCM
Scroll_left_01
Scroll_right_01
Hotline:
08888.504.669
Cao Minh Trí
(Chăm sóc khách hàng)
  • zalo
  • phone
  • skype
Đặng Ngọc Mai
(Hỗ trợ kỹ thuật)
  • zalo
  • phone
  • skype
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.