Người nổi tiếng

Tỷ phú Amazon có động thái khác biệt so với vợ cũ để thấy rằng cả hai đã không thể chung lối đi.

Akash và Isha - cặp song sinh ra đời nhờ thụ tinh nhân tạo của tỷ phú Mukesh Ambani - tham gia đế chế kinh doanh gia đình từ năm 2014 và từng bước khẳng định khả năng kế nghiệp tại Reliance Industries.

Bỏ lại gia đình, công việc ở Canada để bắt đầu hành trình mới ở Việt Nam khi chỉ mới đôi mươi, với vỏn vẹn 800 USD, Michael Piro dấn thân vào lĩnh vực bất động sản, vì tâm đắc một câu nói của tỷ phú Donald Trump.

Bà Marta Ortega - con gái út tỷ phú Amancio Ortega - sẽ đảm nhận vị trí Chủ tịch Inditex là công ty mẹ Zara - tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới.

18 năm qua là thời gian để doanh nhân Lương Trí Thìn – Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh khẳng định bản lĩnh, tầm nhìn sâu rộng, đưa Đất Xanh vươn mình trở thành Tập đoàn bất động sản hùng mạnh, xây dựng tiềm lực để tiếp tục viết lên câu chuyện Đất Xanh.

Từng bị loại “ngay vòng gửi xe” khi đi phỏng vấn xin việc làm môi giới BĐS, anh Đỗ Trần Toàn, hiện là Tổng giám đốc Công ty CP MIZ Holdings nhớ lại kỷ niệm khó quên của mình, mà theo cách anh nói: Chỉ có thể là chữ "duyên" với BĐS.

 

Khi đại dịch Covid-19 kìm hãm các doanh nghiệp, từ hàng không đến du lịch, Nykaa, một nhà bán lẻ trực tuyến các sản phẩm làm đẹp, vẫn khá ổn.

Tài sản của bà Falguni Nayar - người sáng lập chuỗi bán lẻ mỹ phẩm Nykaa đã tăng lên mốc 6,5 tỷ USD nhờ cổ phiếu tăng mạnh khi công ty này lên sàn, hôm 10/11.

Bỏ ra tiền tỷ mua căn hộ chung cư lại mạnh tay rót hàng trăm triệu đồng vào thiết kế nội thất, Hoa hậu Phan Hoàng Thu nhận ra bài toán đầu tư này sẽ khó kiếm khoản lời khi giá chào bán cao hơn so với thị trường. Dù chi phí cho thuê tốt nhưng nếu tính hao phí, đầu tư chung cư sẽ không lời.

Masan Consumer được ví là “con gà đẻ trứng vàng” của tập đoàn Masan khi đóng góp khoảng 30,5% doanh thu và 37,1% thu nhập trước thuế, lãi vay và khấu (EBITDA) năm 2020.

 

Thái Vân Linh của những năm tháng tuổi 20 là một cô gái đầy tham vọng, có thể từ bỏ hết tất cả để theo đuổi sự nghiệp.

Verosa Park HCM
Scroll_left_01
Scroll_right_01
Hotline:
08888.504.669
Cao Minh Trí
(Chăm sóc khách hàng)
  • zalo
  • phone
  • skype
Đặng Ngọc Mai
(Hỗ trợ kỹ thuật)
  • zalo
  • phone
  • skype
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.